Có ai sử dụng chuột không dây Xiao Mi chưa?

Lướt qua một vòng siêu thị thấy có con chuột máy tính xiao mi nhìn lạ mắt quá! Định mua liền nhưng đang phân vân không biết có nên mua chuột máy tính của xiaomi hay không? Chả biết chất lượng của chúng như thế nào? dùng có nhạy không nữa! Bạn nào dùng chuột máy tính không dây của hãng xiaomi rồi cho em xin vài ý kiến với!

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Đánh giá về hình thức: Đẹp, sẽ mua thử 1 con để trải nghiệm.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Trông ấn tượng và tạo được sự khác biệt riêng của Mì xào

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Trông có vẻ bé, cầm lâu sẽ mỏi tay nên thôi, không mua!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Thích kiểu ergonomic mouse hơn là mấy con mỏng mỏng cầm hờ hững như thế này!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Trông bé quá, không hợp với dân IT và đồ họa như mình, dùng lâu sẽ mỏi tay.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nhìn chán quá, chỉ hợp ai thích trưng diện cho cái bàn làm việc thôi, chứ chuột này thỉnh thoảng chọt còn được, xài tầm 1 tiếng chắc mỏi hết cả ngón tay, thiết kế ko điểm tựa gì hết.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Con chuột này chỉ có mỗi 3 nút cơ bản, rất bất tiện đối với dân văn phòng, IT hay designer.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Sao mà mình ghét mấy con chuột dẹt dẹt như kiểu này thế!
Cảm giác dùng lâu mỏi tay, với lại chuột hơi nhỏ

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Đã từng mua con gần như vậy và quăng sau 2 ngày sử dụng, trải nghiệm rất mỏi tay.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

nói thật chứ các bác cứ từ bụng ta suy bụng người,đã có ai review trải nghiệm thực đâu mà chê này chê nọ, mỗi người 1 kiểu sử dụng khác nhau, bác k thích ăn thịt chó thì bác kêu thịt chó tởm,ng khác thích ăn thịt chó ng ta bảo ngon.... nó mỏng ,nó đẹp ,có thể dùng nhiều mỏi tay đi chăng nữa thì nó vẫn phù hợp với ai sử dụng với mục đích thanh lịch nhỏ gọn, chả có cái thiết bị điện tử nào mà toàn năng hết đâu.... ví dụ như ông dùng con đen trắng cả tuần pin,cho ông cầm con ip hay sony sài được 2-3 ngày, ông quay ra chê máy pin yếu,này nọ ...