Chuột không dây (bluetooth) có tốt bằng chuột thường?

Bạn nào đã,đang dùng hoặc biết về chuột không dây cho mình hỏi.Mình đang có ý định mua 1 con chuột không dây,nhg nghe nhiều người bảo chuột không dây chậm hơn chuột thường,thế có đúng hay ko?Đưa ra đánh giá khách quan của bạn nhé,thank nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có độ trễ nhất định về từ khi bạn điều khiển chuột từ tay đến khi con chuột trên màn hình di chuyển đến nơi cần đến khi bạn dùng chuột không dây. Lời khuyên của nhiều người là đúng đấy. Có dây vẫn tốt hơn.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chuột không dây và chuột thường dùng như nhau, độ nhạy (DPI )tùy thuộc vào loại bạn mua. thường thì DPI cao sẽ có cảm giác chạy chậm hơn, nhưng bạn có thể chỉnh tốc độ chuột trong hệ điều hành hoặc một số game cũng có chỉnh được.
Chuột không dây thì theo mình dùng tiện hơn thôi.
Chỉ lưu ý là bạn nên thử cẩn thận vì hiện nay có nhiều loại chuột giá rẻ chất lượng kém nhưng vẫn ghi 800,1000DPI gì đó.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Xét về mặt nào đó thì chuột không dây có cái nhược của nó, nhưng theo tôi thì không phải như mọi người nghĩ. Bạn thử xet xem người ta có nối dây từ vệ tinh về mặt đất không! Không dây rất tiện ích đấy bạn ạ! Chúc bạn thành công.
Đỗ Minh Lâm
Trả lời 11 năm trước

Ưu điểm chuột không dây: như cái tên của nó (khỏi vướn vếu, điều khiển chính xác hơn).

Nhượt điểm: Cần pin (tôi đang dùng con Genius 6000Z, 1 viên pin AA dùng trên 2 tháng).

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 10 năm trước

mua chuột xịn dùng thì trả sao cả bạn ạ,

logitech chẳng hạn.

mua chuột Tàu thì hay bị hiện tượng cà giật là đúng roài (chừ hàng hiếm).

nói chung thuận tiện và gọn nhẹ.