Mua chuột không dây nào?

Mình đang muốn tìm mua 1 chú chuột không dây cho em laptop mới mua. Các bác cho ý kiến là nên mua em nào? Rẻ mà chất!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng con Logitech Media Play cũng được, đầm và nhiều chức năng, chỉ có mỗi cái cắm vào lap thì nó to nhu cái usb, nếu muốn gọn chắc phải trên 1tr thì may ra mới nhỏ dc, nêu bạn thích mình chỉ chỗ mua rẻ hơn tầm 150k [:)] http://www.goldpc.vn/images/product/1256809387_Media%20play.jpg
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Logitech MB305 mua ở SVhouse 545k giao hàng tận nhà + BH 3 năm...Mini Receicer đấy bạn nhé....Full Box. Mình làm việc rất nhiều trên laptop nên xài chuột cũng lâu ~~> Pin tầm 4 tháng thì thay 1 cục Duracel (bt thì phải đến 6 tháng mới thay). Giờ đang dùng pin con thỏ 1k/1cục kô biết trong bao lâu. Chắc > 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Cũng rẻ so với cục pin 1k/1cục [:D]
Phạm Xuân Sơn
Trả lời 13 năm trước

Dùng Rapoo đi bạn, vừa rẻ vừa chất lại đẳng cấp nữa. Bạn cứ thử tra trên google từ khóa "Phím chuột không dây Rapoo, hàng cao cấp thể hiện đẳng cấp là thấy ngay". Còn mua hàng thì qua chỗ mình nhé. Giá cực rẻ luôn, cam đoan hàng chính hãng do Nam Thành Phân phối

Lê Dũng
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại mình đang xài mouse Newmen, thấy cũng đẹp cả về mẫu mã và chất lượng. Bạn cũng thử xem thế nào ;)

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
CdC
Trả lời 9 năm trước

Logitech hoặc Genius là tốt nhất bạn à (Y)

CdC
Trả lời 9 năm trước

logitech hoặc genius

2 hãng đó theo mình nghĩ là tốt nhất