Xin giúp đỡ cho chuột máy tính của em với?

Em đang học vẽ, nhưng nút scroll con chuột quang của em nó cà rựt, ko chịu dừng lại đúng vi trí mình kéo đến. Vậy phải làm sao đây máy huynh? có thề sửa đc ko hay là phải mua chuột mới vậy??? em đang dùng con mitsumi qunag mới mua đc 2 tháng ở Nguyễn Hoàng ah:mad:<nghe nói cũng dc lắm ai dè:( > Em thấy mọi người khen chuột quang logitek tốt lắm thì phải, ko biết giá cả có mắc lắm ko, mong các huynh chỉ giáo
Trả lời 16 năm trước
Ra ngoài tiệm dán keo xe mua một miếng decal màu đen kích thước 10X10(đừng mua loại bóng nha)dán lên mặt bàn làm miếng pad mouse thử xem có đỡ tý nào ko? chỉ có cách đấy thôi bạn ạ