Cho em hỏi con chuột em nó bị sao với...

Em có con chuột quang, mới mua được khoảng 2 tháng, bây giờ khi cắm vào máy laptop của em nó bị như thế này " usb device not recognized, one of the usb devices attached to this computer has malfuntioned, and window does not recognize it". Em đã thử cài lại win rồi nhưng vẫn bị thế, cài drive usb2.0 rồi cũng không được. Có phải con chuột em bị hỏng rồi phải không ?
Trả lời 16 năm trước
Máy ko có vấn đề gì thì trăm phần trăm là chuột bị ốm roài [:)]