Cho tôi hỏi về xuất xứ chuột máy tính của HC?

Tôi muốn mua 1 con chuột không dây , và thấy rằng con chuột Logitech wireless mouse m505 (laser) rất tốt, và giá của cty mình đưa ra quả thực rất thấp, chỉ có 230k : http://vatgia.com/HC_COMPUTER&module=product&view=detail&record_id=476158 , tức là thấp hơn nh so với các nơi khác. Vậy tôi muốn hỏi chuột này có phải hàng chính hãng không, hay là hàng ngoài? Và nếu hàng ngoài thì có đảm bảo không, có phải hàng trung quốc làm nhái không và chế độ bảo hành ntn?

Phạm Mạnh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

HC COMPUTER xin trả lời câu hỏi của bạn:

- Sản phẩm của HC_COMPUTER đăng bán chuột Logitech Wireless Mouse M505 (laser) là sản phẩm chính hãng.

- Giá của HC_COMPUTER cup cấp đến tay người tiêu dùng không phụ thuộc vào giá của các gian hàng khác mà đưa ra. HC COMPUTER cố gắng đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất nhất với giá cả hợp lý nhất.

- Sản phẩm Mouse Logitech trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, xuất xứ sản phẩm linh kiện máy tính tại Việt nam đến 95% là từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm này đều có hàng chính hãng (Hàng xuất mới, hàng trôi date...và hàng nhái).