Chuột đang xài tự nhiên bị đứng ?

Sao con chuột nhà em đang xài tự nhiên bị đứng, em đem ra tiệm người ta cài win thỳ nó chạy được.Nhưng xài được 1 thời gian thỳ nó lại đứng típ, em ghót lại +đổi chuột mới thỳ chạy được 4 ngày lại đứng...HixHix giúp em với (Chuột nhà em xài PS/2)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chuột đã sử dụng được rồi đứng thì không do chuột, có lẽ hệ điều hành hoặc driver bị hỏng, phần lớn là do virus phá hỏng. Tớ thiên về nguyên nhân OS hơn (đĩa win bị lỗi, nên ghost lại cũng không tác dụng gì) mua đĩa win khác về cài lại xem sao.