Chuột 'đứng im' khiến máy tính bị treo

Tôi dùng máy tính hiệu Sony vgn-s660, không biết về lý do gì chuột của máy tính thỉnh thoảng không thể hoạt động, đứng im dẫn đến tình trạng máy bị treo. Xin hỏi máy của tôi có bị nhiễm virus không? Cách khắc phục như thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Thực ra thì có thể vì máy bị treo nên chuột mới đứng im. Bạn thử tải về các trình điều khiển của chipset, chuột, video và cài lại xem có sửa được không. Nếu không, bạn nhờ ai đó xem hộ. Thực ra, bạn không nên mua máy tính của Sony, lúc hỏng rất khó sửa và chất lượng thì không đáng so với giá cả. Lưu ý điều này khi lần tới mua máy khác. Bạn nên chọn máy của HP hoặc Dell.