Mỡ thừa ở lưng. Xin tư vấn giúp tôi?

Cơ thể tôi béo không đều, tay và chân, bụng cũng bình thường nhưng riêng lưng thì lại rất nhiều mỡ, hai thăn lưng gồ lên trông rất mất thẩm mỹ, nhất là vào mùa hè, mặc loại áo gì vào cũng thấy rất “lộ". Xin tư vấn giúp tôi?
Trả lời 16 năm trước
Béo lệch là một trong những dạng mà bản thân người bị béo khó có thể tự điều chỉnh được. Tập thể dục hoặc ăn kiêng chỉ phù hợp trong một số tình trạng béo toàn thân, các phương pháp tự vận động khác như lắc vòng, ngồi ghế xoay lại chỉ thích có tác dụng cho vòng eo. Khi bị béo ở phần lưng thì chỉ có một phương pháp duy nhất có thể điều chỉnh được, đó là phương pháp “Giảm béo cục bộ” mà không cần đến phẫu thuật. Quy trình này được mô tả sơ bộ như sau: - Tinh dầu trị liệu với chiết xuất từ cành táo non Pyruts malus phối hợp với cafein được thoa cho thấm đều khắp vùng nhiều mỡ nhằm kích hoạt quá trình tiêu mỡ, giảm mỡ tích tụ và ngăn ngừa sự hình thành mô mỡ mới. - Tần rung từ máy Computerizi truyền sóng qua các lá tiếp xúc với chương trình cài đặt sẵn có khả năng dò tìm và đánh tan các kết cấu mỡ sâu bên trong, máy còn có chế độ làm săn chắc cơ và da. - Vacuum therapy hoạt động theo nguyên lý áp lực chân không liên tục xoắn bóp vào các mô mỡ cứng đầu, được hỗ trợ của tinh chất đặc trị. Thiết bị này làm tiêu hủy hoàn toàn các mô mỡ dạng cellulite và hút mỡ ra ngoài thông qua các huyệt đạo và các lỗ chân lông. Đây là quy trình giảm mỡ thừa ở những vùng khó mang lại hiệu quả cao nhất từ trước tới nay, sau một liệu trình khoảng 20 lần, mỗi lần 90 phút, toàn bộ những “thăn” mỡ đáng ghét sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.
Nguyễn Hiến
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đến các trung tâm thể dục thể hình, ở đó, các huấn luyện viên sẽ tư vấn cho bạn các bài tâphj phù hợp. Hơn nữa, đến đó tập thì đảm bảo thân hình của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn nhiều đấy, không chỉ riêng phần lưng thôi đâu.