Mình muốn điều trị sẹo lâu năm

Mình bị 2 sẹo đều do nhọt bọc gây ra tử nhỏ, một sẹo ở mí mắt và một sẹo ở thái dương mình muốn bên Hoài Anh tư vấn giúp mình? (về phương pháp điều trị,thời gian điều trị và giá thành) Chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên ra Viện 108 hoặc BV Việt Nam Cuba để bác sỹ khám và sử dụng laser, đừng ra thẩm mỹ viện linh tinh nhé. 2 địa chỉ đó là đáng tin cậy nhất về laser trị sẹo ở HN đó.
Ngoài ra, mình đang sử dụng Mederma, nhg Mederma chỉ dùng cho sẹo nông và mới hình thành, không quá 3 năm nhé (trên nhãn ghi vậy đó).

Nguyễn Thị Việt Hà
Trả lời 14 năm trước

1.Vết sẹo lồi hình thành như thế nào?

Khi da bị thương, mô sẹo sẽ hình thành để làm đầy chỗ trống. Cơ thể chúng ta sẽ sản xuất ra Collagen, chất đạm đặc này làm liền lai làn da bị tồn thương. Sẹo lồi, sẹo phì đại sẽ hình thành trong quá trình liền sẹo nếu cơ thể không sản xuất đủ Collagen( hoạt chất tự nhiên của cơ thể giúp ức chế vết sẹo)

Scarguard MD: Điều trị các vết seọ mới, làm phẳng và thu nhỏ các vết sẹo cũ, sẹo lồi, sẹo phì đại trên da.

Scarguard MD hoạt động như thế nào?

Silicone: Thuốc đắp silicone đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.

Cortisone: Giúp làm giảm sựu sưng tấy của da mà ta thấy hay xuất hiện cùng vết sẹo.

Vitanmin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng các làm mền và làm ẩm vết sẹo.

2.Nếu vấn đề của tôi là vết thâm?

Trong một số trường hợp, tế bào sắc tố( tế bào biểu bì tạo hắc tố chịu trách nhiệm cho màu sắc

của da) hoạt động quá tích cực sau chấn thương. Điều này gây ra hậu quả là hình thành vết sẹo thâm. Hormones cũng có thể là nguyên nhân khiến các vùng da khác trở nên thâm.

Scarlight MD: Có tác dụng làm sáng làn da bị đổi màu đen, vết rạn da sau sinh, sẹo sắc tố, vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.

Scarlight MD hoạt động như thế nào?

Hydroquinone làm việc bằng cách giảm số lượng sắc tố có thể nhìn thấy được trên da.

Retinoic, azaleic và kojic acids cùng với Vitamin C hoạt động để tạo nên sự trẻ hoá cho làn da.

Sản phẩm ở dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo đã được bôi thuốc. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da.

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Việt Hà- 0979 365 499.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trần Văn Toàn
Trả lời 14 năm trước
bạn phải nói rõ làm sẹo lồi hay sẹo lõm, sắc màu ra sao.cứng sần hay mềm mềm. Nếu nó ở vị trí khóe mắt thì khó có thể điều trị đc ở khu vực nhạy cảm nguy hiểm này
thu
Trả lời 11 năm trước

Các chị em thử những cách này xem nhé
Thoa gel lô hội: Ứng dụng của gel lô hội luôn được sử dụng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo vĩnh viễn. Vì thế, để làm mờ các vệt sẹo do mụn hoặc các vết sẹo do các thương tích khác, bạn hãy thoa tinh dầu lô hội trực tiếp lên làn da bị sẹo nhé.
Nước ép dưa chuột: Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lạnh.
Trộn nước chanh + nước hoa hồng: Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
Vitamin E: được xem là liều thuốc tốt nhất cho làn da sáng khỏe mạnh. Áp dụng uống dầu vitamin E hoặc viên nang để những vết sẹo mới sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tuần. Đây là một trong những cách chữa trị vết sẹo khá hữu ích.
Trà xanh: Ngâm một quả bóng bông nhúng nước trà xanh có tác dụng làm trắng những vết sẹo thâm đen.
Một loại dược phẩm phổ biến trong dân gian vẫn rất hay dùng để làm mờ sẹo đó là củ nghệ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo.
Chị em có thể lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì giã nhỏ nghệ, cho một chút r*** trắng, rồi đun cách thủy, sau đó cho vào lọ để dùng dần.