Môi bị khô quanh năm có nên phun xăm môi thẩm mỹ không?

Môi em bị khô quanh năm, hay bị nứt nẻ nữa, môi còn bị thâm nữa, trông xấu lắm. Mỗi lần phàn nàn, bạn bè cứ bảo e đi phun xăm môi đi. Các mẹ cho em hỏi liệu làm thế nào để môi hết khô và với trường hợp của em, liệu có nên đi phun xăm thẩm mỹ không?

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

môi thâm thì nên đi phun xăm, chứ khôgn có các nào che thâm đi ngoài son nữa đâu. mà son thì càng khiến môi bị thâm hơn. nhung mà nên chọn loại mực xịn, tự nhiên để tránh cho môi càng bị khô hơn. bên đông á phun xăm môi dùng mực hàn quốc từ tự nhiên đó bạn

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

So với những bộ phận khác trên cơ thể, làn da môi là 1 trong những vùng nhạy cảm nhất bởi da môi không tiết ra chất nhờn đồng thời cũng không có các lớp mô che bảo phủ. Khi phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài và thói quen của bản thân mỗi người mà môi thường bị nứt nẻ, khô dẫn đến màu môi thâm dần.
- Hấp thụ đủ 1.5 -2.5l nước mỗi ngày vào trong cơ thể
- Hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào môi, tốt nhất là nên đeo khẩu trang và thoa kem chống náng lên đôi môi trước khi ra ngoài đường bạn nhé!
- Ăn uống đủ chất, bổ sung các vitamin cần thiết vào trong cơ thể
- Sử dụng các loại kem dưỡng da có chứa nhiều vitamin A, D.
So với những bộ phận khác trên cơ thể, làn da môi là 1 trong những vùng nhạy cảm nhất bởi da môi không tiết ra chất nhờn đồng thời cũng không có các lớp mô che bảo phủ. Khi phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài và thói quen của bản thân mỗi người mà môi thường bị nứt nẻ, khô dẫn đến màu môi thâm dần.

- Hấp thụ đủ 1.5 -2.5l nước mỗi ngày vào trong cơ thể
- Hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào môi, tốt nhất là nên đeo khẩu trang và thoa kem chống náng lên đôi môi trước khi ra ngoài đường bạn nhé!
- Ăn uống đủ chất, bổ sung các vitamin cần thiết vào trong cơ thể
- Sử dụng các loại kem dưỡng da có chứa nhiều vitamin A, D.

Trong trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể nhờ đến phun xăm môi thẩm mỹ để có 1 làn môi đẹp, tươi tắn rạng ngời và chấm dứt tình trạng môi khô và nứt nẻ.

Công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ không quá phức tạp như bạn nghĩ, cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu siêu nhỏ tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đo vẽ từ trước. Hơn nữa, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này hoàn toàn không có độc tố, không gây kích ứng da, không gây hại cho sức khỏe người dùng, có độ bền cao…do đó tuyệt đối an toàn và kết quả duy trì dài lâu.

Để phun xăm môi thẩm mỹ đẹp như ý, bạn nên lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để làm dịch vụ nhé. Chi phí phun xăm môi dao động trong khoảng 1 - 3 triệu nhé, tùy vào cơ sở bạn lựa chọn.

Chúc bạn sớm có làn môi xinh!