Xăm môi giá bao nhiêu?

Tôi muốn xăm môi giá bao nhiêu? Bảo hành màu xăm bao lâu? Làm thời gian bao lâu?

Lò Xuân Quang
Trả lời 8 năm trước

1. Xăm môi giá bao nhiêu?
Chi phí, giá xăm môi khoảng 2 - 3 triệu, phụ thuộc vào bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để xăm.
Màu xăm môi tồn tại được bao lâu? Đây cũng là một trong các câu hỏi chị em thường quan tâm.

2. Bảo hành màu xăm bao lâu?
Màu xăm thường sau 5 đến 7 năm mới phai dần, nhưng cũng có người màu xăm sau 3 năm đã bị phai, điều này còn phụ thuộc vào kỹ thuật xăm môi của các kỹ thuật viên.

3. Làm thời gian bao lâu?
Việc phun màu cho môi mất khoảng 1 tiếng, 2 ngày đầu môi sẽ sưng nhẹ, bạn vẫn ăn uống bình thường, tránh cho nước tiếp xúc vào môi, việc đánh răng thì phải kiêng vài ngày cho đến khi lớp vảy bên ngoài bong ra (sau khoảng 3 ngày), sau đó thì màu bắt đầu ổn định dần, môi sẽ có màu đẹp tự nhiên.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Mấy bà chị mình đi xăm mắt, môi , lông mày ở trên chỗ thẩm mỹ xuân hương ở 22 triệu việt vương. Thẩm mỹ đấy thì xăm có tiếng rồi mà mấy bà ưng ý lắm. Sao bảo dịch vụ và phục vụ rất tốt mà giá phải chăng. Mình cũng đang định lên đó tút nhan sắc đây. :) Mấy bà ý đi thí mồi rồi nên yên tâm lắm . hi hi
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

bạn nên chọn loại mực xịn, tự nhiên để tránh cho môi càng bị khô hơn. bên đông á phun xăm môi dùng mực hàn quốc từ tự nhiên đó bạn. chi phí là 3 - 5tr. em m làm bên đó được 1 năm rồi vẫn đẹp

le huyen
Trả lời 8 năm trước
Sao chi phí bên đông á lại có sự chênh lệch vậy chị?
3 tr với 5tr thì có gì khác nhau ak?
Huyền Linh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!
1. Xăm môi giá bao nhiêu?
Chi phí, giá xăm môi khoảng 2 - 3 triệu, phụ thuộc vào bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để xăm.
Màu xăm môi tồn tại được bao lâu? Đây cũng là một trong các câu hỏi chị em thường quan tâm.

2. Bảo hành màu xăm bao lâu?
Màu xăm thường sau 5 đến 7 năm mới phai dần, nhưng cũng có người màu xăm sau 3 năm đã bị phai, điều này còn phụ thuộc vào kỹ thuật xăm môi của các kỹ thuật viên.

3. Làm thời gian bao lâu?
Việc phun màu cho môi mất khoảng 1 tiếng, 2 ngày đầu môi sẽ sưng nhẹ, bạn vẫn ăn uống bình thường, tránh cho nước tiếp xúc vào môi, việc đánh răng thì phải kiêng vài ngày cho đến khi lớp vảy bên ngoài bong ra (sau khoảng 3 ngày), sau đó thì màu bắt đầu ổn định dần, môi sẽ có màu đẹp tự nhiên.

Nguồn: buatv.com

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

con em mình làm bên tmv đông á, chi phí là 3.5tr. trong 45 phút, làm công nghệ phun xăm pha lê. nhìn tự nhiên phết

Ngô Thị Quỳnh
Trả lời 1 năm trước
Bạn ơi, hiện tại thu Quỳnh giảm giá chỉ còn 1 triệu đồng cho môi hoặc máy tại Hà Nội và Thái Nguyên nhé.
LH 0914659204 facebuk https://www.facebook.com/thuyquynh.ngo.52