Phương pháp nhuộm da nâu an toàn?

Em có nước da không trắng lắm và rất mê làn da nâu tuyệt với của dân Italy. Em có nghe nói là có một số phương pháp nhuộm da nâu toàn thân. Xin cho hỏi có phương pháp này không, được thực hiện như thế nào và có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của da không? Xin chân thành cảm ơn.
PhanHungSon
Trả lời 16 năm trước
ều bạn hỏi cũng đang là trăn trở của rất nhiều cô gái mơ uớc có làn da nâu đồng tuyệt vời của dân Italy! Hiện nay, tại Hà Nội đã đã xuất hiện dịch vụ “Trị liệu làm nâu da” mang lại hiệu quả rất cao. Bạn sẽ được chuyên viên thẩm mỹ sử dụng các sản phẩm đặc trị chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên làm nâu da trong quá trình trị liệu mà vẫn ngăn chặn được tia UV có hại cho da, không bị tổn hại khi phơi ngoài nắng và ngăn ngừa sự lão hoá sớm. Đồng thời phương pháp này cũng sẽ xoá đi những lớp da thô ráp, sần sùi đem lại một làn da láng mịn và sáng bóng. Đây chính là cách dễ dàng nhất và an toàn nhất để có được một làn da màu nâu đồng cho cả khuôn mặt và cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Ở Việt Nam, các thuốc uống để có làn da nâu chưa được lưu hành rộng rãi và đó cũng là các thuốc nội tiết, không có lợi cho sức khoẻ. Vì thế bạn nên cẩn thận kẻo giống Michael Jackson muốn đổi màu da mà phải hứng chịu những tác dụng phụ nguy hiểm. Chúc bạn khỏe và đẹp.