Phẫu thuật căng da trán có an toàn không?

Chào các bạn. Năm nay tôi mới 31 tuổi nhưng da vùng trán rất nhiều nếp nhăn. Bình thường khi tôi nói hay cử động thì trán lộ rõ nếp nhăn. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật căng da trán nhưng băn khoăn không biết phẫu thuật căng da trán có an toàn không? Chế độ chăm sóc như thế nào, có phức tạp lắm không? Mong các bạn tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Xin chào chị. Chúng tôi là Bệnh viện thẩm mỹ ApGuJeong Seoul ở Hàn Quốc, Bệnh viện có tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống 2 của đài truyền hình VTV2. Rất vui được tư vấn cho chị ạ. Da bị lão hóa tìm đến tất cả mọi người không ai tránh được. Nhưng với công nghệ hiện đại, sự phát triển mạnh mẽ về phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc thì chị không cần phải lo lắng hay băn khoăn quá nhiều vấn đề như vậy. Phẫu thuật căng da trán chị hỏi là có an toàn không? BV xin trả lời phẫu thuật an toàn đảm bảo không đau, cùng với dịch vụ chăm sóc da chu đáo. Chế độ chăm sóc da có rất nhiều bước. Bác sĩ sẽ kiểm trả da của mình, sau đó tiến hành phẫu thuật hoặc bắn ta laser để xóa nếp nhăn. Không hề phức tạp chút nào, chỉ cần tin tưởng vào các Bác sĩ chuyên gia là được. Cám ơn vì được tư vấn cho chị. Còn nhiều thắc mắc hay cần nội dung chi tiết hơn chị có thể vào FB Bệnh viện thẩm mỹ ApGuJeong Seoul để được tư vấn chi tiết hơn ạ. Em chào chị ạ!
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

bây giờ ít dùng công nghệ căng da lắm mà dùng trẻ hóa không phẫu thuật nhiều rồi. đi tmv bây giờ cũng tốn cả mấy chục ấy. bà trưởng phòng mình vừa sang tmv đông á làm công nghệ mới nhất đó, 2 lần mà mỗi lần 14 triệu đó

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Căng da trán có an toàn không sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:
- Phương pháp căng da trán mà bạn lựa chọn
- Cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn: có uy tín, trang thiết bị có đảm bảo, có được cấp phép đối với dịch vụ căng da trán không,...
Hiện nay, công nghệ phẫu thuật căng da trán an toàn và phổ biến nhất là căng da trán nội soi. Bản chất của phương pháp này là: Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở rìa chân tóc. Sau đó đưa dụng cụ nội soi chuyên biệt để bóc tách, kéo căng da vùng trán bị nhăn và chảy xệ. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn hay tổn thương, kết quả mang lại lâu dài. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau đớn khó chịu. Vết rạch nhỏ, nằm ở rìa chân tóc nên rất khó phát hiện.
Căng da trán có an toàn không sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:
- Phương pháp căng da trán mà bạn lựa chọn
- Cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn: có uy tín, trang thiết bị có đảm bảo, có được cấp phép đối với dịch vụ căng da trán không,...
Hiện nay, công nghệ phẫu thuật căng da trán an toàn và phổ biến nhất là căng da trán nội soi. Bản chất của phương pháp này là: Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở rìa chân tóc. Sau đó đưa dụng cụ nội soi chuyên biệt để bóc tách, kéo căng da vùng trán bị nhăn và chảy xệ. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn hay tổn thương, kết quả mang lại lâu dài. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau đớn khó chịu. Vết rạch nhỏ, nằm ở rìa chân tóc nên rất khó phát hiện.

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật căng da trán

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần tuân theo một số chỉ dẫn của bác sĩ như:
- Băng vết mổ trong 2-3 ngày sau phẫu thuật để tránh nhiễm trùng và giảm sưng.
- Sau 1-2 tuần phẫu thuật, bạn có thể cắt chỉ
- Có thể tắm và gội đầu sau khi được gỡ băng nhưng chú ý phải luôn giữ vết mổ khô ráo sạch sẽ. Không nên làm việc trong vòng 7 ngày sau phẫu thuật.
- Trở lại làm việc vào 10 ngày sau nhưng nên hạn chế các hoạt động thể chất mạnh trong vòng 6-8 tuần. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vài tháng đầu.
- Tránh các đồ ăn thức uống gây ảnh hưởng tới vết mổ và tạo sẹo xấu.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để quá trình phẫu thuật căng da trán đảm bảo an toàn và có kết quả như ý!