Sẹo phẩu thuật Tim, có cách nào để trị cho hết sẹo hông nhỉ?

Sẹo phẩu thuật Tim, có cách nào để trị cho hết sẹo hông nhỉ? Nếu đi thẩm mỹ sẹo, thì thẩm mỹ ở đâu và giá có cao hông heng. Nếu thẩm mỹ có hết hông nhỉ?

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 13 năm trước

Em thân mến,

sẹo do phẫu thuật tim, thường là những sẹo tương đối lớn, và ở những vùng da đó thì 90 % là sẹo lồi.

Sẹo này tương đối ảnh hưởng tới thẩm mỹ, như mặc áo hai dây hay bikini thì ko được đẹp lắm. Tuy nhiên, chị khuyên em ko nên đi thẩm mỹ sẹo như là sẹo hay phấu thuật căng da nhé.Thường thì các biện pháp này cũng có hiệu quả đến 80, 90 % nhưng sẽ tương đối mệt và ko phải làm 1 lần đâu nhé.

Ko ai có vẻ đẹp hoàn hảo cả. E hãy chấp nhận và giữ cho mình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé

Chúc e vui