Nhũ hoa của em bị tụt vào trong bây giờ em muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì chi phi hết bao nhiêu tiền?

sau khi phẫu thuật lôi đầu nhũ hoa ra ngoài thì có để lại di ch­ung gì ko và có ảnh h­ưởng gì đến việc cho con bú sau này ko?
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước

Nguyên nhân của hiện tượng tụt núm vú chủ yếu do ngắn ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú. Dùng tay kéo hay nặn cũng không giúp đưa núm vú ra ngoài được.

Ở phụ nữ có núm vú tụt khi cho con bú sẽ tạo ra tác dụng cơ học liên tục để kéo núm vú ra ngoài. Tuy nhiên hiệu quả này chỉ có ở những bà mẹ với núm vú tụt vào trong mức độ nhẹ, có thời gian dài nuôi con bằng sữa mẹ, khả năng bú của trẻ tốt.

Mặt khác núm vú hai bên được đưa ra ngoài có thể không cân xứng và đảm bảo thẩm mỹ như được phẫu thuật.

Tùy vào mức độ tụt vào trong của núm vú mà có các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau để đưa núm vú ra ngoài mà không làm tổn thương đến ống tuyến sữa cũng như cảm giác tại núm vú.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn

nhan
Trả lời 14 năm trước

Để biết có bị di chứng sau khi tiến hành phẫu thuật thẫm mỹ tụt núm vú không thì còn căn cứ vào địa chỉ mà bạn tiến hành phẫu thuật. Nếu tiến hành phẫu thuật ở những nơi có uy tín với chất liệu tốt thì sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bú sau này.

Ở Hà nội bạn có thể đến bệnh viện 108 để được khám, tư vấn trực tiếp

Hoặc viện thẩm mỹ Hà Nội 23 Lê Văn Hưu.

Để biết được chi phí tiến hành phẫu thuật hết bao nhiêu bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp

AZH thammy vi tri ma ban muon tien hanh tham my tao hinh gửi 8585

Ví dụ: AZH thammy numvu gửi đến 8585

Hoặc AZH thammy nangnguc gửi đến 8585