Tại sao IPAD không bost được bài ?

Mình thử post bài nhưng không được,khi mình copy ở trang wet dantri hay trang gì đó chẳng hạn khi paste về trang wet mình thì không có hình ảnh chỉ hiện mỗi chữ không .đấy điểm yếu của ipad đó các ban có công nhận không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn nói thế thì thật sự ko đúng rồi, khi bạn copy 1 bài viết thì kể cả trên PC hay laptop hay Mac hay iPad thì đều ko copy đc hình đâu bạn à, muốn đem cái hình qua thì phải dùng mã hình chèn vào hoặc up lên từ máy ... làm gì có vụ copy luôn cái hình qua đc ... ... Rõ khổ ... lại đổi thừa iPad tiếp roài Còn về cái tiêu đề thì ko đúng từ chính tả tới nội dung >> Mình dùng iPad post bài bình thường

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Chắc từ trước tới giờ bác chủ topic lần đầu tiên post bài có hình , copy mà đc luôn cái hình về thì kể cả máy tính còn thua nói gì iPad. Bác nên sửa cái tiêu đề lại, gây hiểu lầm quá bác ơi . Forum thì phải dùng mã chèn hình hoặc upload chứ làm gì có copy mà dán cả chữ lẫn hình về, bác khéo đùa thật