Tại sao Ipad lại bị lagg mạng ?

Hiện tại cái ipad của em khi mua về từ ngoài tiệm người ta đã JB và cài app vào đó em thấy có hơn 80 app + 4 cái videos ( 8gb) mà khi vào about thì thấy hết 14gb em không biết tại sao bộ nhớ bị mất khoảng mấy Gb trong khi những cái app thuốc theo e bik thì dung lượng không cao. Khi chơi game về sau thì bị lagg xem videos chuẩn HD 1280*720 cũng lagg lun .cảm giác ưng dụng game chạy không được mượt. cho em biết lí do và cách khắc phục Thanks. Có cần restore lại và JB lại không hay là xài app xịn .Help me ( DO Lần đầu dùng sản phẩm của apple nên không biết tí gì hết )
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ chắc do 1 phần convert .Nhưng còn vấn đề chơi game bị lagg và 1 số game đag chơi thì bị văng ra ngoài nữa mình cũng chẳng bik sao không bik có nên restore lại không.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Restore rồi jaibreak lại xem thế nào đi bác. Em cũng jaibreak mà không bị đá văng như bác, trừ trường hợp dùng yxplayer, nhiều khi ram nó quá tải thì bị lag thôi. Thoát ra ngoài rồi tua đến đoạn vừa xem là lại ok