Vì sao không sync iPad và iPhone với Mac được?

iPad của mình đến sáng nay vẫn sync OK (với các app do cửa hàng cài cho). Hồi nãy mua account và tải nhiều thứ từ store về cũng rất OK, mọi app đều nằm trong Mac. Nhưng sau đó mình không thể nào sync được cho cả iPad và iPhone ud2 xóa app vẫn được.

Không biết các bạn có cách nào giải quyết vụ này, chỉ mình với.

Cảm ơn nhé!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1 ip chỉ sync được với 1 acc.,nên cho đến sáng nay thì mọi việc vẫn bình thường với bạn.Sau khi bạn làm một acc mới và mua thêm các phần mềm khác nữa,lần này thì bạc không thể sync với ip qua tuner được rồi vì cái acc trong ip của bạn không giống với acc khi bạn làm sáng nay.Nên có thể bạn phải xóa đi mọi thứ trong ip rồi mới có thể sync với những gì bạn làm sáng nay.