Không vào được AppStore và Itunes trên Ipad ?

E đang dùng Ipad 64G, sướng mê tơi :-) , tuy nhiên lại đang bực mình vụ không vào được Itunes và AppStore trực tiếp trên Ipad ạ. Mỗi lần vào nó lại hiện ra bảng nói Not supported in this country rồi out

E đã có 1 account Itunes Việt Nam , vào trên laptop bình thường, bây giờ muốn vào bằng Ipad luôn mà không được, điên quá . Có bác nào gặp tình trạng giống e không ạ? Các bác chỉ giáo cho em được thì tốt quá, chứ kiểu này không download được mấy phần mềm mình thích về thì chết mất. Tks in advance.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải có acc US cơ, vì mình dùng acc US vẫn vào mua apps bình thường mà.
Nhật Duy
Trả lời 12 năm trước

HOT HOT---Vì khá nhiều bạn gặp khó khăn trong việc tạo account để tải các app free trên iTune Storenếu ai không tạo được thì alo mình nhé..mình sẽ tạo cho các bạn..phí là card vietel nha,bao nhiu tuy ý

mình tạo xong gửi cho các bạn xài tốt ,rồi mới nạp thẻ cho mình.

mình tạo và gửi cho bạn..bạn xem thấy ok rùi mua cho mình cái thẻ cào cũng dc

bạn nào cần mình làm thì nt điện thoại nói 1 tiếng là có ngay nhé