Có account trên iTunes, mua ở vietnamese store không sync được iBooks ?

Tôi có account trên iTunes, mua ở vietnamese store, tôi không tìm được iBooks cho iPad. TVH cho tôi file iBooks nhưng không sync được. Phải làm sao để sử dụng được iBooks, đợi jailbreak............ các bạn chỉ giúp. Cám ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đổi account mỹ, cài xong trở về account bình thường.
Hoặc mua Gift card hoặc xài CC mỹ nhập vào, chuyển country thành USA.

Nguyễn Tiến Hào
Trả lời 12 năm trước

nhận tạo tài khoản account iphone để tải game nhạc ứng dụng miễn phí

ai cần thì alo mih tạo cho nhé

0986103106.nhật duy

Vì khá nhiều bạn gặp khó khăn trong việc tạo account để tải các app free trên iTune Store nên Nhật Duy xin hướng dẫn 2 cách tạo account free đơn giản nhất để khách hàng tham khảo, hy vọng hỗ trợ phần nào cho các bạn

nếu ai không tạo được thì alo mình nhé..mình sẽ tạo cho các bạn..phí là 20k nha
mình tạo và gửi cho bạn..bạn xem thấy ok rùi mua cho mình cái thẻ cào viettell 20k nạp cho mình cũng dc
bạn nào cần mình làm thì nt điện thoại nói 1 tiếng là có ngay nhé

lh Nhật Duy :0986.103.106

Cách 1: Tạo Trên iPhone.

- Mở Wifi hoặc 3G để iPhone kết nối với mạng
- Vào App Store, chọn một ứng dụng free bất kỳ và tải nó về.
Nếu máy bạn trước đây đã log vào một tài khoản nào đó, thì nó hiện tài khoản đó lên đòi mình nhập pass vào. do đó bạn phải thoát tài khoản này ra trước, bằng cách vào Settings/Store chọn Sign Out
- Chọn Create New Account
- Chọn Store Việt Nam, chọn Done, chon Next, kéo xuống dưới chọn Agree, Điền đẩy đủ thông tin, rồi chọn next, ở đây chú ý ở phần pass phải gồm có chữ và số, chữ đầu tiên phải viết hoa.
- Tiếp tục một bảng khai báo xuất hiện, phần Payment Card bạn chọn None, sau đó nhọn Next, hộp thoại không báo thành công xuất hiện. giờ bạn kiểm tra mail để kích hoạt tài khoản của mình lên.

Cách 2: Dùng iTune trên máy tính

- Mở iTunes Store = iTunes 7.7 hay cao hơn.
- Gắn iphone vào.(1)
- Chọn My Store Việt Nam (2)
- Chọn một ứng dụng free tùy ý (3)

- Xuất hiện hộp thoại dưới đây: chọn Create New Account (1)

- Chọn continue (1)

- Check dấu tôi đồng ý..(1)
- Rồi chọn Continue (2)

- Điền thông tin cần thiết rồi nhấn Continue (1)

- Chọn None card
- Gõ chính xác Postcode phụ hợp với thông tin (tham khảo Postcode VN)

- Chọn Done (1) để hoàn tất đăng ký
- iTunes sẽ gởi cho bạn link kích hoạt tài khoản bạn vừa đăng ký xong.

- Bạn log vào hộp thư của mình

- Kiểm tra mail mới gởi về từ iTunes.

- Mở mail lêm rồi kích vào link kích hoạt tài khoản.

- Chọn yes để kích hoạt tài khoản.

- Gõ tên tài khoản và password rồi chọn yes để logon tài khoản lên.

- Tới đây tài khoản mới chính thức hoạt động

- Tài khoản của bạn đã kết nối với iTune.
- Giờ bạn có thể cài ứng dụng free nao tùy thích.

up cho ai mới xài itunes