IPad đập hộp có acc iTunes và SIM AT&T ....?

Các bác cho em hỏi với: Em mua 1 con iPad 32G 3G, mở ra thì thấy có 1 SIM AT&T lắp sẵn Sau khi em jailbreak khi vào phần Settings thì thấy có 1 acc Itunes joe..1953@yahoo.com gì đó (em không sure là nó có truớc hay sau khi jailbreak) Không lẽ máy này đã dùng rồi người ta đóng hộp lại?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thế thì có thể làm phép thử
- Restore lại
- Jaibreak

Nếu có acc đó là do Jailbreak, nếu không thì...ẹ ẹ

pqy
Trả lời 14 năm trước

Bác cứ restore lại rồi jb lại, còn ko thì chính xác con của bác là hàng dựng lại seal. Cái sim thì mua từ Mỹ đều có, nhưng nếu lắp sẵn trong máy thì hơi lạ, lúc tôi mua thì nó chỉ để bên ngoài chứ ko lắp vô máy ... Giờ hàng dựng seal nhiều lắm bác ơi, ko biết đc đâu

gj
Trả lời 14 năm trước

Máy của em là ông anh bên mỹ đem về, còn seal luôn, nhưng Sim thì được gắn vào trong sẳn, còn acc thì không có. Bác cần làm rỏ chuyện đó đi, Bọn gian thương tinh vi kinh lắm, ngày trước em mua 1 con mac bôk của bác Ti Pha bên macvn, hàng nguyên seal nhưng đã bị dựng lại, em tháo seal ra, không kiểm tra kỷ về đến nhà mở nắp pin thấy có 2 con ốc bị mở ra méo mó ốc, thật là tinh vi, cũng may mắn là xài con mac bôk gần 2 năm chưa bị gì, không thì bác Ti Pha đó chết với em. Các bác mua hàng công nghệ nên cẩn thận bọn gian thương.