Tại sao mỗi lần cắm ipad vào itunes là nó lại tự động backing up?

Cho mình hỏi là tại sao mỗi lần cắm ipad vào itunes là nó lại tự động backing up và mỗi lần như vậy là trong 2 tiếng đồng hồ,rất mất thời gian của mình. Mà mình ko biết làm cách nào để nó ko như vậy nữa,cứ cancel ko cho nó back up là ko thể sync bất cứ cái gì vào máy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có sync lần đầu mất thời gian vậy thôi bác, tốt nhất là nên sync với một máy, khi đổi sync với máy khác rồi quay lại thì backup lại mất thời gian tương tự như lần đầu.