Pin của iPad 3g được full 1 ngày ko?

Pin của iPad 3g được full 1 ngày ko? Giả sử dùng ipad từ 9h sáng đến trưa, rồi tiếp tục đến 5h chiêu -> 8 tiếng, lứot web bằng 3G. ipad có chịu đc ko? Trước có cái ipad wifi có bác bảo là chịu được, vì ko phải lúc nào cũng hoạt động liên tục, có lúc load ra 1 trang web, phải mấy phút sau mới load tiếp. forum macrumor chúng nó cũng bảo battery của ipad wifi rất tốt, vứt ô tô, office, nghịch cả ngày, về nhà vẫn 60% Ko biết 3G thì nó dư lào. ipad 3g thì đỡ mất công dùng mobile phát wifi -> tiết kiệm pin, dùng đc sim rác nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

iPad 3G của tớ pin vẫn trâu như thế thôi. Dùng từ 9h sáng tới 8h tối gần như liên tục mà bảo là vẫn còn 20% cơ mà.