Trục trặc về màn hình của iPad 3G ?

Con iPad của em đang dùng bình thường, em đóng nắp case đi lên công ty. Mở ra thì thấy 1 loạt sọc trên màn hình, và có những vết đen to trên màn hình. Restart lại thì vẫn bị y thế. Có bác nào bị tình trạng này chưa ạ? Hỏng màn hình hay do phần mềm? Em vừa mua được 1 tháng, nếu thay màn hình iPad thì ở HN nên ra đâu? Có gửi sang bảo hành ở đâu được ko? Máy em là hàng AT&T của US
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chia buồn cùng bác! giống con bệnh của mình trước đây, ngủ đè lên hôm sau chết vài vạch . Nhưng mình ngược sang Mỹ bảo hành bọn Apple chịu chết ko tìm ra được nguyên nhân nên đổi lại cho mình em khác, hiện tại vẫn đang dùng tốt
17062010474.jpg

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mấy bác care care chỉ rình để ăn tiền của dân mình. Nếu hàng apple, có người quen ở nước ngoài thì cứ mang sang nước ngoài mà đổi lấy máy mới. Không cần xa xôi đâu, sang SING là đổi được rồi.