Sim D-Com có dùng đc cho ipad 3G ko?

Em mới dùng ipad nên ko rành lắm. Muốn đăng ký một cái sim 3G trả sau để dùng cho tiện. Khỏi mắc công thay ra thay vào. Có nghe anh em nói là viettel sóng sánh ổn định hơn nên hnay mới ra VIettel để hỏi sim D-Com. Mà sao bọn tư vấn lại nói là sim D-Com chỉ dùng cho usb, còn ipad thì mua cái sim bình thường mà dùng là đc rồi(?). Mục đíh em sư dụng là chủ yếu lên mạng xem tin tức. Thỉnh thoảng check mail (vì mail chủ yếu check bằng iphone). Thep anh em đã từng dùng thì nên dùng gói 3g trả sau nào của viettel là ok và có nên dùng sim D-Com ko. Hay mua sim thường. Nếu dùng trả trước thì tiện hơn hay trả sau tiện hơn?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn xem tin tức thôi thì dùng sim trả sau sẽ tiện hơn . vì sim của Ipad là minisim phải cắt mới xài được ,cắt rồi khó nhét vào điện thoại bình thường => nạp tiền khó !