Nên mua Macbook Pro Mid 2014 hay Mid 2015?

Mình thì tới đi làm, mình học kế toán chắc mấy nữa đi làm cũng làm kế toán, còn chắc lệch pha thì mình ghi đề cho đúng chuyên ngành :p mình đang dùng con Dell XPS 15 mà thú thật pin nó sida (cỡ 2h30), nặng nữa đi đâu vác theo muốn lệch cmn sườn với combo Air 2015, con Air chắc thay iPad giải trí chứ mình thấy vẫn chưa hài lòng với hiệu năng nó lắm :3 Nên giờ muốn mua mình MBP. Cơ bản là thế này nên mình hơi lăn tăn. Ông anh rể mình đang xài con MGXA2, con đó thì like new, sạc 200 lần nhưng pin không hề hấn gì mấy, Apple Care 8/2017 cơ. Mình mà lấy dùng thì chắc vừa bán vừa cho :v Nói thế thôi nhưng chắc mình cũng trả bth vì tiền đâu phải lá mít mà ra =]] Ông anh rể mình mua cũng chỉ office là chính ý. Mình thì mình không thích (nói ghét lại bảo hơi ngoa) cái force touch vì "cá nhân mình" thấy nó không hữu dụng gì mấy như 3D Touch trên iPhone. Chừng nào có Touch ID trên MB thì thấy hay ☺ Nên ngoài cái Force Touch thì con MJLQ2 (Mid 2015) có gì "đáng hơn" MGXA2 ạ? Vì vấn đề như mình trình bày nên số tiền chênh giữa 2 con là khá lớn, nếu đáng thì mình vẫn triển bth ạ! À cái Thunderbold thì chắc mình chả xài mấy đâu, nên cái 2.0 kèm cái ForceTouch là mình không care đến nhiều đâu ạ! :vCác Bác cho mình nhời khuyên răn, mình cám ơn nhiều ạ! :D

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Macbook Pro Retina 2014 hiện giờ còn rất mới mẻ trong thị trường đặc biệt là với ổ SSD nên chưa ra Mac Pro 2015 sớm vậy đâu bác ạ !
Còn vụ MGX MD MC ME đó là model và kiểu máy để dễ nhận biết đc cấu hình tương thích của máy và kích thước màn hình 13inch hoặc 15 inch để việc mình truy cập thông tin cũng cấu hình dễ so sánh hơn ,ví dụ như MGX 72 13" 128SSD còn MGX 82 13" 256SSD..v.v...( Nói chung tiền nào của đó máy tốt nhanh thì tiền cao ) bác muốn biết thêm thông tin thì kham khảo hoặc mua hàng ở các trung tâm cửa hàng chính hãng như FBT shop hoặc Icenter.vn ,v..v... chứ đừng mua ở các của hàng như Halomobile.vn hoặc Vĩnh Phát vì một số của hàng có khi bán máy ko rõ nguồn gốc và các phụ kiện như cáp , sạc ko phải hàng chính hãng và rất khó nhận biết đc ( Nếu trường hợp đó xảy ra thì bác ko phải là người đầu tiên bốc siêu đâu !! )