1 câu hỏi có lẽ khá nhiều bạn băn khoăn về laptop?

Tình hình là con macbook pro retina ME293 (late 2013). Giá size là 1.999$, amazon và các trang online nổi tiếng thì giá cũng tầm đó. Nhưng giá hiện tại ở VN dao động từ 28tr-30tr và khá nhiều cửa hàng và dân buôn đang bán. Giá bán là 28-30tr em nghĩ người bán vẫn có lời mới bán, vậy giá thực của nó chắc tầm 26,27tr. Chênh lệch những hơn 10tr :eek:
Vậy hàng đó là thế nào?......tất cả điều nguyên seal chưa active và khi active thì hưởng 12 tháng bảo hành bình thường.
Em nghĩ sẽ có nhiều bạn bảo "giá tốt thì mua chứ hỏi linh tinh gì"! Nhưng có 1 khoảng cách về giá rõ to thế kia em nghĩ cũng cần có chút góp ý để an tâm hơn về nguồn hàng con ME293 này.
Hy vọng được những góp ý từ các bạn trên diễn đàn để tháo gỡ cái băn khoăn này :(

Phan Duy Chính
Trả lời 10 năm trước
Macbook pro retina đúng là thành công quá mức mong đợi của apple, mình đag có 1 em macbook pro retina me294 nguyên seal, cuối 2013 màn 15" cấu hình khủng nhất dòng này, bạn có thể xem chi tiết tại đây: http://muabanmacbookprocu2013.blogspot.com/2014/05/anh-gia-macbook-pro-retina-me294-late.html
XA NHAT QUANG
Trả lời 9 năm trước

Macbook Pro 15.4" Retina ME293LL/A Model Late 2013 Option Core i72.3Ghz/ Ram 16GB/ SSD 256

Điện thoại: 0936 325 443

  • Macbookxách tay Mỹ Nguyên Zin 100%từng con ốc, bao test bung main (
  • Còn bảo hànhApple Care đến 16/05/2015 Serial:c02mk0rzfd58 Để AE kiểm tra cho tiện

Cấu hình chi tiết :Macbook ProME29

  • CPUIntel,Core i7 Haswell, 4750HQ, 2.3 GHz
  • RAMDDR3L :16 GB " 1600MHz"(2 khe RAM)
  • Đĩa cứngSSD, 256 GB
  • Màn hình rộng15.4 inch, Retina(2880 x 1800 pixels)
  • Cảm ứngKhông
  • Đồ họaIntel® Iris™ Pro 1024MB
  • Đĩa quangKhông
  • HĐH theo máyMac OS X
  • 2 Cổng USB 3.0
  • Trọng lượng (Kg)2.02
  • -Đèn bàn phím -WC

Giá bánMacbook Pro 15.4" Retina ME293

: 32.500.000 VNĐ

Khuyến mãi:Ba lô + chuột quang

**Macbook cũmua tại Khoa Quân đượcBH 3 tháng, bao test 7 ngày 1 đổi 1 miễn phí**

Công ty TNHH Khoa Quân (http://KhoaQuan.vn)

Điện thoại: 0936 325 443

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.