Hỏi về time capsule ?

Em có một cái Time Capsule 1T, xài hết dung lượng và gắn kèm 2 em HDD mỗi em 320G nữa, nhưng chỉ có 1 cổng USB nên hình như điện cung cấp không đủ cho 2 em (em dùng dây USB nhiều đầu cắm). TÌnh hình như vậy nên chỉ có thể gắn 1 em một lúc, gắn cả 2 thì đèn trên HDD chỉ sáng mờ, truy nhập một lúc thì Mac báo không thể dùng được và auto disconnect. ("..can not use and will be disconnect..")
Có bác nào có giải pháp để gắn 2 em một lúc không thì chỉ giúp với, chứ mỗi lần cần dùng lại lọ mọ rút ra cắm vào thế này thì mệt lắm.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1. Bán TC 1TB đi - mua con 2TB Dual Band N về xài. -> vấn đề được giải quyết.

2. Mua cái USB Hub - có cấp nguồn của Belkin xài -> khả năng sẽ giải quyết được vấn đề.

Time Capsule thì thường chỉ dùng để backup máy tính sử dụng Mac thông qua Time Machine thôi - bác lưu nhiều dữ liệu cho em nó làm gì.

Bác mua 1 cái HDD box - 1-2TB mà lưu dữ liệu vào là chuẩn nhất.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng cái CleanApp đi để gỡ bỏ các ứng dụng mà bạn không mong muốn dùng nữa nhé, trình này cũng gọn và xóa được rác thừa luôn.