Tại sao giá Macbook Pro MC700 của FPT lại cao đến vậy ....?

Chào mọi người,

E đang tính mua một con Macbook Pro MC700, hôm trước có đi tìm hiểu cụ thể về giá cả, thì tình hình là ở istore trên đường Thái Hà (hàng của FPT) là hơn 30tr, trong khi đó ở các của hàng khác chỉ quanh quanh 25tr thui. Không hiểu sao lại có sự chênh lệch về giá lớn đến vậy ? Các bác giải thích giúp cho e với. Phải chăng chất lượng máy của FPT tốt hơn, và có chế độ bảo hành của hãng đầy đủ hơn, còn máy của các cửa hàng khác thì ko ....? E lần đầu tiên mua Macbook nên còn thiếu nhiều kinh nghiệm về chuyện này, tự dưng thấy hoang mang quá, các bác chỉ dẫn cụ thể cho e với. Cảm ơn các bác nhiều nhiều :D

PS : Con MC700 này ra từ khi nào các bác nhỉ ? Liệu b h e mua có phải là khôn ngoan không ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có thể google để tìm hiểu cách thanh toán qua thẻ, đừng phí tiền mua đồ apple ở VN, đắt hơn mà có nguy cơ mua phải hàng refurbished bán với giá hàng mới, chưa kể có cửa hàng còn bán thiết bị apple dựng.
Còn về đồ của FPT:
FPT là đơn vị phân phối nhiều mặt hàng nên họ có giá cao hơn 1 phần vì họ "bán" cả cái thương hiệu trên tem và họ là "đại lí" nên giá phải cao hơn 1 chút so với các "cửa hàng lẻ". Về đồ mua ở FPT thì trước giờ mua 2 cái điện thoại ở đấy thấy dùng cũng bình thường, có khi còn rẻ hơn 1 số cửa hàng ở ngoài 1 chút nếu vào đợt khuyến mại.
Cá nhân mình trước nay đều mua hàng ở những đơn vị uy tín hoặc tìm cách mua thẳng từ công ty, mình không đánh cược đồng tiền của mình với mấy cửa hàng nhỏ lẻ. Cái kiểu "may hơn khôn" đấy giờ không còn phù hợp nữa rồi.
Đôi điều chia sẻ với các bạn như vậy.

KY Thuong
Trả lời 11 năm trước

mua o day gia tot hon ne ban :

==========================
2/
/MacBook ProMD313 (late 2011)
còn rất đẹp
cấu hình như sau :
MacBook Pro 13.3" (Late 2011) (MD313LL/A)
2.4GHz core i5

• Intel Core i5
• 4GB (two 2GB) of 1333MHz DDR3
500GB 5400-rpm
• Intel HD Graphics 3000 with 384MB

Giá hot :16,499.000đ
=====================
3./MacBook Pro Mc724
đẹp ngon rẻ 99.99% 2.7GHz Intel Core i7
+ Ram DDR3 4GB 1333 MHz
hdd 500GB
Card VGA : Intel HD Graphics 3000 with 384MB of DDR3 SDRAM

cần bán giá 17.99 tr -
Macbook ProMc700
(2011)đẹp không móp méo gì hết có sao nói vậy
i5 4 x 2.3GHz ( rất nhanh )

4GB320GB13.3 inch+
Card VGA : Intel HD3000card dòng mới cực mạnh (cs6 VÔ TƯ )

giá 15.499 tr
5/MacBook Pro MD314
còn rất đẹp 99%
BH chính hãng
Thông tin chi tiết:
+ Màn hình gương đèn nền LED kích thước 13 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel;

+ Vi xử lý Intel 2.8 GHz dual-core Intel Core i7, 4MB shared L3 cache.
+ Ram DDR3 4GB 1333 MHz
+ Card đồ họa Intel HD Graphics 3000 processor with 384MB of DDR3 SDRAM shared with main memory.

+ Ổ cứng SATA dung lượng 750GB tốc độ 5.400 vòng/phút với công nghệ Sudden Motion Sensor.
+ Ổ quang đọc/ghi DVD 2 lớp 8X (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW)
+ Cổng Mini DisplayPort (adapter VGA, DVI và HDMI bán riêng).

+ Wi-Fi 802.11n và Bluetooth 2.1+EDR. + Cổng Gigabit Ethernet;
+ Camera FaceTime HD camera.
+ 2 cổng USB 2.0.
+ 1 cổng kết nối Thunderbolt tốc độ lên đến 10Gbps.
+ 1 cổng FireWire 800 (hỗ trợ ngược FireWire 400).
+ Đầu đọc thẻ SD/SDXC (tối đa 64GB).

+ headphone/line in (analog/digital);
+ Trackpad cảm ứng đa điểm và bàn phím có đèn.

+ Pin lithium polymer 63.5WHr (7h)

+ Kích thước: 2.41 x 32.5 x 22.7 cm
+Trọng lượng: 2.04kg.
giá : 19,999tr

md101 đời 2012

- CPU : Core i5 2.5 chip IVY thế hệ mới đời 2012 GHz turbo 3.3Ghz rất mạnh
- RAM: 4GB DDR3 buss 1600
- HDD:500GB SATA3 5400mrp
- VGA: Intel HD Graphics4000 vi xử lý đồ họa thế hệ mới
- Display: 13.3" TFT
- DVD-RW
- Battery full call time 5h30'
- Wifi AGN, Webcam, Bluetooth..
giá 20,09999tr .Bao test mệt nghỉ..Giá trên Nofix nhé.vì hàng không xài gì còn mới mà .

máy còn được BH chính hãng 2014 tại icentervn như tiêu đề mình đăng. chú ý Máy mình Fullbox đẹp 99,99%

giá 21,2tr

Retina md212 13"

CPU:2.5GHzdual-core IntelCorei5processor (Turbo Boost up to 3.1GHz) with3MBshared L3 cache
RAM:8GBof1600MHzDDR3L
13.3 -inch (diagonal) LED-backlit với công nghệ IPS; độ phân giải:2560 x 1600, với227pixels trên 1 inch.
Ổ cứng thể rắn:128GB SSD
Intel HD Graphics 4000
3 cổngUSB 3.0(5 Gbps)
2 Thunderbolt(10Gbps
Cổng sạcMagSafe thế hệ 2HDMI
Headphone
Khe thẻ nhớ SDXC card

giá máy như mới sạc khoảng 10 lần
BH 1 đổi 1

giá rẽ 26,2tr
6/Macbook Pro 17" MC226 option máy đẹp .
- CPU Intel® Core™ 2 Duo Processor T9900 2.8GHz (Cache 6Mb - bus 1066Mhz)
- 4Gb of 1333 MHz DDR3 SDRAM
- 500Gb HDD tốc độ
- 8X Super Drive Double Layer (DVD±RW Double Layer)
- 17" (diagonal) LED-backlit widescreen display độ phân giải cao (1920x1200)
- 512Mb of GDDR3 memory NVIDIA GeForce 9600M GT graphics processor
- NVIDIA GeForce 9400M graphics processor with 256Mb of DDR3 SDRAM
- Wireless A/B/G/N
- Bluetooth
- Webcam
- ExpressCard/34 slot
- Built-in 8-hour battery
- Backlit keyboard/Mac OS - U.S. English
- Multi-Touch trackpad for precise cursor control; supports two-finger scrolling, pinch, rotate, three-finger swipe, four-finger swipe, tap, double-tap, and drag capabilities
- Mountain Lion 10.8.2
Giá bán: 18,2
Máy bán ra bao thợ chuyên test thoải mái luôn heng anh em ! liên hệ : 01249374730
địa chỉ mua bán tại nhà (nên rất yên tâm, bao thợ chuyên test thoải mái) 366 lạc long quân Q.11 chân thành cám mọi người đã đọc tin