Phần mềm nào dành cho Mac để xem bóng đá Online !?

Có bác nào biết có phần mềm nào xem các giải bóng đá quốc tế (đặc biệt giải Ngoại hạng Anh) đó,giống như phần mềm Sposcad hay PPlive xem trên Win đó mấy bác,xem trên trang my2my.eu đó các bác ah!Nếu ai biết xin chỉ giáo dzùm e!tks...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dùng crossover cài window media player rồi cài sopcast là chạy ngon lành như bên win bạn nhé .

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bác vào đây xem nhé, khỏi phải cài
http://www.fromsport.com/c-1.html

P/S: nếu xem sopcast bên win thì mình sẽ có quyền lựa chọn kênh có chất lượng cao hơn mà xem , bên này thì nó ko ghi chất lượng, nếu muốn xem chất lượng cao thì mình phải vào check từng kênh, nhưng cũng đỡ đc phần nào, khỏi phải qua win và cảm giác xem bóng đá onl trên MAC.

Cchúc bác dzui