Hỏi về vấn đề màn hình Macbook Pro.....help me ?

Máy e sao hôm nay tự nhiên mở mà hình lên....có 1 đóm bằng ngón tay cái....nó nhiểu nhiễu....khi lấy tay dụng lên màn hình thì chỗ dó rung rung....ace có bik cách khắc phục ko....giúp em với....?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tham khảo ý kiền này bạn nhé
Màn hình bị đốm mờ

Triệu chứng: màn hình bị vết ố màu xám, hoặc màu trắng khá lớn.
Nguyên nhân: do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không còn hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Thông thường, những màn hình bị ố hoặc nhiều đốm là do tấm chắn kém chất lượng bên trong màn hình. Những màn hình laptop loại A, hoặc A- (theo phân loại trong giao dịch thương mại) thường gặp triệu chứng này sau thời gian sử dụng.
Trường hợp này, bạn chỉ cần thay tấm chắn là khắc phục được ngay. Nếu bạn tháo và lắp dễ dàng màn hình laptop, bạn có thể thay bằng tay mà không cần sự trợ giúp máy móc hiện đại nào.