Định dạng phải video trên PowerPoint Mac ?

Tình hình là em có đữa bạn nó mới dùng mac mà lại sắp có bài thuyết trình. em kêu nó dùng keynote nhưng nó không biết dùng, mà lại phải dùng máy nhà trường (windows) để xuất. trên bài nó có mấy clip hình ảnh nhưng mà em không biết phải để định dạng gì trên PP, để nó làm trên máy nó mà cắm xuống máy của trường vẫn chạy đc. Cả nhà giup em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trên PowerPoint hỗ trợ add các file video định dạng .asf, .avi, .mpg or .mpeg, mp4, .wmv... và một số định dạng khác.