Máy khởi động lâu và không dùng được đa điểm ?

Mình hiện đang dùng Mac vỏ nhựa 207ZP. Mình mới chia HDD thành 3 ổ: 1 dùng Mac OS, 1 dùng Win 7 và 1 để chứa dữ liệu chung data cho cả 2 hệ điều hành.
Hệ điều hành mặc định mình dùng là Win 7 mà mắc 1 số lỗi sau, mọi ng trả lời giúp mình với nhé:
1. Khi bắt đầu khởi động, màn hình màu đen và có 1 vạch trắng nháy nháy liên tục ở bên trái trên cùng màn hình trong khoảng 40s sau đó mới log vào đc Win 7. Làm sao bỏ đc cái này đi ạ .
2. Trên Win 7 không dùng đc đa điểm
Các bác giúp e với ạ. Thanks các bác

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1. Cài win7 mà boot lâu là do cái version bootloader cũ nên nó thế, tìm trên anh gu gồ có cái bootloader mới mới mà cài vào. Đảm bảo khoảng 5s sau là boot vào windows ngay.

2. Hiện nay bootcamp 3.1 chỉ hỗ trợ 2 ngón thôi, trượt lên xuống, qua lại chứ ko zoom ảnh được....