Cần tư vấn mua MacPro 13'' ?

Em cũng chưa xài qua Mac lần nào nhưng em lại thích đồ của Apple nên đang tính mua 1 con mac pro 13'' . Các anh chị tư vấn dùm em :
+ Giá cho 1 con pro 13'' là bao nhiêu ? ( new , hoặc 2nd còn bảo hành )
+ Vừa xài Mac vừa xài win 7 thì có gì trở ngại ko ( ý em là nó chạy game , xem video.... có mượt kô )
+ Có nên mua Mac vào thời điểm bây giờ không ?
+ Mua về còn phải tốn thêm khoảng nào nữa không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Giá Macbook pro MB990 thời điểm này ~ 1260$ cho hàng new nguyên sealer.
- Cài win7 hiện tại đã có bootcam 3.1 xài vô tư.
- Mua vào thời điểm nào cũng như nhau thôi bạn ạ.
- Mua về có thể tốn thêm tiền khao bạn bè nữa,còn đâu cứ thế dùng thôi,có ĐK làm thêm em magic mouse thì tuyệt.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bác ghi tiêu đề là Mac Pro làm hết hồn cứ tưởng Apple mới ra dòng máy mới chứ...
Hàng thì có rất nhiều giá khác nhau trên thị trường nếu bạn mới xài Mac thì nên tìm chổ uy tín mà mua.
Win 7 cài vào Mac ko vấn đề gì...khi mua máy có thể hỗ trợ cài đặt cho bro.
Nếu bạn đang muốn mua thì hãy mua ngay chứ cứ chờ đợi làm gì.
Xài hàng Apple đương nhiên đẳng cấp khác chứ sao so sánh với các dòng máy khác được.

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Mua macbook thì tùy nhưng rẻ thì cũng phải 25tr

Mac 13' chơi game ko hợp đâu nếu muốn mua để chơi game thì dùng dòng của hp hay dell thì thích hợp hơn còn xem phim thì nghĩ là ổn

Nhưng xem cả hai cùng lúc thì tớ nghĩ ko nên

Nên mua vào khoảng thời gian cuối quý hoặc cuối năm thì giá sẽ giảm theo đợt

Mua vào thì tùy nếu cậu mua ở cửa hàng mà lấy giấy đỏ thì phải trả thêm 10% VAT còn nếu ko lấy giấy thì coi như mua hàng miễn thuế chẳng phải trả thêm gì( tớ cũng ko rõ mac lúc mới mua nó có cài sẵn HDH bản quyền ko nữa, nếu ko cậu mà mua thêm thì chi thêm khoảng vài tr nữa )