Hỏi về tỷ lệ khung hình macbook pro ?

Chào các bác, hiện tại em đang có ý định ring 1 em macbook pro 15 hoặc 17" chip core i7
em đang thắc mắc về tỷ lệ khung hình của macbook pro, các bác cho em hỏi tỷ lệ khung hình của em này là bao nhiêu vậy?, Với cá nhân em thì em thiên về tỷ lệ 16:9 đây là tiêu chí hàng đầu của e, vì em dùng quen tỷ lệ này rồi, nhu cầu của em thì chỉ nhấn mạnh vào giải trí , game va phoshop, làm tk web.
các bác nào biết tư vấn giúp em với!
em xinh trân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các dòng macbook, macbook pro tỉ lệ màn hình là 16:10. Hình như imac mới là 16:9 thì phải.