Làm sao rút dung lượng từ phân vùng Bootcamp ??

Tình hình là hồi mới mua mac về,phân đôi cái ổ đĩa để cài win,mà h win em k dùng đến (k muốn 4mat vì vẫn muốn show win7) ...nhưng sau 1 tg gian sử dụng,cái ổ mac đã đầy ự..mà cái ổ win thì còn free nguyên..bây là em muốn rút bớt chỗ free đấy,gộp vô ổ Mac ..ai có cách nào hay k làm mất dữ liệu cả 2 ổ thì chỉ em với - k phân vùng lại,k 4mat,và k xui dại nhé  ..cám ơn cả nhà
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Gộp ổ thì mất mà chia ra thì không mất dự liệu.Tình hình là muốn vẹn toàn phải cài lại mac thôi.Chia cho ổ Mac cỡ 80-100Gb là tàm tạm.