Máy Macbook của tôi không xem được Camera qua mạng ?

Có bạn nào biết thì chỉ dùm tôi vấn đề sau: tôi dùng Mac Cleopac 466 xem camera qua mạng thì không được. Trong khi dùng máy Windows thì xem được, nó chỉ bắt cài directX thôi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Camera giám sát của bác là loại nào? bác kiểm tra xem hãng có hỗ trợ những chuẩn video/hình động gì để xem. Nhiều camera loại cũ chỉ dùng cho PC cài windows để xem (cài activeX). Các loại đời mới hỗ trợ xem qua điện thoại thì dùng cho Mac ngon lành.