Có chừng 16 triệu đổ lại, nên mua MacBook nào?

Em có chừng 16tr đổ lại, muốn mua 1 chú macbook cũ về để vọc mac os + lướt web/chat + PS/Illustrator/Lightroom + chạy HD 1080p dc + chơi warcraft3/cs 1.6 bên windows. Tầm giá này nếu mua mac cũ thì nên lấy macbook nào có thể đáp ứng dc nhu cầu như trên ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Macbook White 4.1 penryl của em đang dùng, chạy tốt tất cả các yêu cầu bác đưa ra ở trên, mà giá còn kém 16tr khá là xa) Cấu hình cụ thể: Intel Core 2 duo T8100 2.1Ghz VGA: Intel X3100 128mb, nếu chạy 2 màn hình thì thành 144mb (em không hiểu sao Win 7 64bit nó nhân hơn 350mb) Ram thì em lắp lên 4gb DDR2 bus 667- Stock là 1gb DDR2 bus 667 HDD em cũng lắp lên thành 320 GB - Stock là 120GB.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua Macbook tầm giá này thì bạn có thể mua Macbook MB881 or MC240, 2 em này theo ngày sx thì vẫn còn khá mới nên đa phần vẫn còn BH của Apple ............. thêm chút nữa bạn có thể mua Macbook White Unibody, Macbook Unibody ............ còn Macbook Pro thì có thể mua Macbook Pro dùng chip Santa Rosa ... 2.2ghz, or 2.4ghz ... nhưng đa phần là hết BH của Apple ... tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn nhé .... chúc bạn chọn đc máy tốt phù hợp giá tiền.