Có nên mua Macbook không.?

Cho mình hỏi có nên mua Macbook không.? Macbook thì dùg cho côg việc gì là tốt. Mình dùg chỉ chát chít , đọc báo , xem film online. Các bạn nghĩ Macbook dùg ổn định không.? Mình đắn đo không biết mua Macbook hay mua Vaio. Giúp mình với
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Macbook là dòng máy mạnh trong công việc biên tập video. Đồng nghĩa với việc có card màn hình mạnh. Nếu là dùng cho mục đích giải trí bạn nên so sánh card màn hình trước khi lựa chọn.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì nếu chỉ để giaỉ trí đơn thuần thì Mac tốt hơn vaio vì có màn hình to + full HD
Mac dùng khá ổn định nhg ít ứng dụng. bạn mình dùng cả 2 máy Mac và Vaio, cuối cùng bán Mac sau 4 tháng.

Ngọc Bích
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, neu ban muon mua chi de chat chit va xem phim, va co du tien de mua macbook thi ban nen mua vaio xai la thich hop nhat, do mac ko xai windows nen ban se fai ton fi va tg cai lai win de su dung,ve fan cung tiep suc voi may tinh of mac thi kho khan hon so voi vaio nhieu, ban se xai ko wen, 1 dieu quan trong nua la chi phi sua chua may Mac cao hon nhieu so voi Vaio hoac tham chi ko co linh kien de thay the nhu cac dong may tinh khac.Mac chi thich hop cho nguoi su dung do hoa chuyen nghiep xai thi moi phat huy het kha nang of no !

Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn.