Cách nào fix lỗi chuột phải của snow leopard ?

Số là mac air của em bình thường vẫn dùng 2 ngón gõ Trackpad là ra chuột phải mà không hiểu sao mấy hôm nay bị lỗi dùng 2 ngón gõ xuống lại ra phím chứ năng F9 (thu nhỏ màn hìn vào giữa) muốn dùng chuột phải thì chỉ còn cách Control + chuột trái , thấy rất khó chịu . em đã vào Preferences chỉnh lại mục Trackpad , đánh dấu vào ô Secondary Tap nhưng vẫn không có tác dụng . bác nào có kinh nghiệm vụ này giúp em với . em chân thành cảm ơn ah
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào preferences -> exposé vào phần vàp tab exposé ở phần applycation windown tắt bỏ lự chọn secondary mouse là okie.