Lỗi checkdisk ở win 7 mất gần 5 tiếng, ai giúp mình với ?

Máy mình macpro 13 cài win 7 bằng bootcamp, dùng bt từ tháng 6 đến giờ. Bất giờ mấy hôm trước bị check disk, check mất 4 tiếng 30 phút . sau khi check xong thì lại ko sao. Sau đó để cẩn thận mình cài lại win 7 , nhưng giờ lại bị lỗi chskdsk 1 lần nữa, cũng tầm hơn 4 tiếng( ai biết lỗi này ko, giúp mình fix với. Hdd của máy mình có bị sao ko nhỉ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ko có dữ liệu gì đặc biệt thì nên format cài lại cho khỏe!!!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nếu được bác cài WMWare Fusion rồi chạy Windows qua máy ảo, XP vẫn ok nhất, rồi 7.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này máy PC cài cũng có 1 vài máy bị. Có lẽ có 1 số bản win chưa chuẩn lưu hành. Bác nên kiếm cái đĩa khác. Bản 7600.16384 hình như bị. bản 16385.1255 hình như đã fix. em ko có dk test mấy cái này. tốn time thôi rồi luôn. Em đang xài 1255 ( Windows7 Ultimate Final RMT 7600 16385.1255 ) chưa gặp vấn đề gì cả!