Macbook Pro nhiệt độ quá cao có đáng ngại không ?

Cho mình hỏi nhiệt độ trung bình của MBP rơi vào tầm bao nhiêu là bình thường? Tối qua chơi NFS-Carbon tự nhiên thấy quạt kêu ầm ầm, istat pro check thấy temp vọt lên tận 90C [:-s]! Kinh hãi quá!
nguyễn nhựt
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt Độ TB luôn cao hon nhiệt dộ môi trg 3 -> 4 độ bạn có thể mua thêm đế giải nhiệt cho macbook hoac laptop thi mọ chuyện sẽ ổn thôi
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
MacBook Pro Uni - Snow 10.6.1 - bình thường tầm 4x-54, surf web nhiều flash 6x, Surf Web + nghe nhạc với itunes tầm 7x, chơi gâme tầm 8x (em hay chơi CS và NFS).
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
* Nhiệt độ trung bình khi dùng bình thường như surf web, chat, word....thì thường ở 40 đến 45 độ. Còn nếu bạn mở nhiều ứng dụng cùng một lúc thì có thể lên quá 50 một chút. Như vậy là bình thường (đã checked trên MB white và MB Pro lúc trước). * Khi chơi game thì nhiệt độ có thể lên hơn độ 75-80 gì đó, còn nếu như bác nói chơi NFS lên tận 90 thì hơi nóng đó. Cái này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mình đã chơi NFS, rồi CS, AOE,...nếu vào mùa hè nhiệt độ bên ngoài nóng, thì nhiẹt độ của máy không vượt quá được 80, còn như bây giờ mùa thu, mình vẫn chơi game độ chỉ 70 là cùng. * Nếu không yên tâm lắm, bác nên ra apple centre nhờ người ta test xem. Chúc vui.