Học mạng có dùng macbook được ko ?

Tình hình là em giềng macbook quá. Tính mua con MB991 xài. Mấy bác cho em hỏi Macbook pro mình dùng bootcame cài Xp rùi minh chạy Vmware cài máy ảo cũng được phải ko các bác? Tại cần xài Vmware mà không biết Macbook có hỗ trợ ko? Tại em học mạng!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chỉ nên cài XP qua Bootcam, mình sài MB991 mà cài qua VMware chạy XP máy nó cứ như bò ra ý (nó cho Win dùng có 512Mb RAM thì không bò hơi phí ), mà chạy trực tiếp như vậy nhiều phần mềm không cho phép chạy trên máy ảo