Macbook Pro không nhận thẻ nhớ máy ảnh & USB! Huhu?

Các bác Pro ơi, không biết em đã tý toáy gì mà bỗng nhiên chú Táo nhà em giận giữ không nhận cho em bất kỳ 1 loại thẻ nhớ và USB nào. Bác nào biết thì chỉ giùm em.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp xấu nhất là thẻ hư. Còn không cứ dùng Disk Utility của Mac format lại theo định dạng MS-DOS để Windows vẫn dùng được. nên dùng máy có Leopard, vì Tiger làm chuyện này không tốt bằng Leopard.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Liệu bạn có rút nóng usb lần nào mà quên eject chưa, đó cũng là lỗi đấy. hôm rồi, mình qua fpt, cô nhân viên ở đó cắm ipod cuả tớ vào rôì rút ra mà quên eject, thế là cái máy ấy ko nhận ipod nưã. về nhà vẫn nhận ngon lành.