MacBook Pro Sau khi lên SLeo không nhận được wc ?

Máy em sau khi up lên không nhận được webcam. MacbookPro SnowLeopard. Ai giúp em với mấy bữa nay muốn chat webcam lắm mà không được đang tức tưởi đây. EM up SnowLeopard bằng ổ cứng dùng mọi chức năng khác bình thường trừ cái wc. À yahoo cũng tự nhiên vào không được mới hâm chứ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên cài Clean từ đầu mới tránh được lỗi lạ bạn à. Chia buồn cùng bạn. Có thể chia ổ làm đôi, copy dữ liệu sang đó và cài mới từ đầu.