Xin chỉ mình cách cài Taan online lên macbook ?

Chẳng là ông anh mình vừa sang tên cho mình con mac book trắng 13' nhựa của ổng. Minh down taan về chơi mà toàn là file đuôi exe. Ko biết làm cách nào để install đc. Nghe nói là có cách cài windows trên mac mà mình ko rõ. Nghe nói là cần đĩa, vậy mình có thể mua các đĩa đó ở đâu? Và có thể chuyễn file wa lại giữa win và mac ko? Và còn 1 vấn đề nữa là mình có 1 cục hard drive WD mà khi kết nối với mac. Mình chỉ có thể coppy files vào mac chứ ko thể coppy từ mac vào hard drive. Nó bão lỗi "Your hard drive cannot modified" là thế nào ạ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thứ 1 : chương trình bác muốn là chương trình cross over nhưng mà nếu chơi game thì nên cài thêm win bằng bootcamp 3.0,cross over không hỗ trợ nhiều game đâu Thứ 2 : bác phải cài paragon ntfs mới có thể copy file qua MAc được nếu bạn là người mới dùng MAC thì bạn nên tham khảo cái sticky có sẵn,trong đó có hết đó bạn Thân.