Máy MACBOOK không lên màn hình ?

Em moi mua lại máy Macbook 2ndhand(có thể là 3rdhand...quá), sau khi dùng được gần 1 tháng thì vừa mới đây trong lúc em đang lướt nét, màn hình tự nhiên nổi sọc ngang dọc rồi tắt ngúm(con em em nói lại cho em, vì nó dùng). em khong biet no bị gì nua, nhung giờ thì không khởi động được nua. Em đã thử khởi động lại bằng cách giử phím nguồn, hình như máy có chạy, nhưng màn hình ko lên. xin các đại ca giúp đở cách khắc phục,sua chua.Em xin cam ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác cắm thử ra màn hình ngoài xem có thấy gì không. Màn hình thực sự ko hiện gì, hay là vẫn hiện thông tin, nhưng tối thui, chỉ nhìn thấy khi rọi ánh sáng vào?
Mình không rõ model này là model nào. Nhưng theo lời bạn tả, khả năng macbook của bác vẫn là dòng vga on board, hỏng khác nào phải thay cả logic board. Thế thì phũ quá.
Tuy nhiên, ngay cả khi logic board có vấn đề mà bật lên máy gầm gừ, thì màn hình chí ít cũng hiện lên quả táo hoặc dấu chấm hỏi.
Thế nên mình nghĩ là đi cái màn hình rồi. Thay màn hình, theo mình nghĩ, bèo nhèo cũng 150$ vì màn hình không tự thay cũng đã 100$ rồi.