Theo bạn mức lương của GIÁM ĐỐC thế nào là hợp lý ?

Các giám đốc ăn lương như thế nào là hợp lý nhất ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể rtham khảo qua trang web này nha Trần Đức Nam. (2006).Trả thù lao cho giám đốc thế nào là hợp lý? (Phần 1). Bản quyền www.kiemtoan.com.vn Link: [http://kiemtoan.com.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=879]
dang ngoc tu
Trả lời 15 năm trước
Mức lương của giám đốc còn tùy thuộc vào khả năng làm việc có hiệu quả hay không của người giám đốc. Người giám đốc làm viẹc được mọi người coi trọng thì mức lương luôn được cao (mình không thể nói rõ đươc mức lương là bao nhiêu)