Kinh doanh phân bón???

Hiện nay kinh doanh phân bón đang được nhà nước thả nổi . Chất lượng phân bón ngày càng kém. Tạo cơ hội cho 1 số nhà kinh doanh chuộc lợi. Người dân là khổ nhất, Các bạn có cách gì giúp những người nông dân ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Các cơ quan thẩm quyền nên đẩy mạnh hàng loạt biện pháp trong lĩnh vực bình ổn thị trường phân bón, như: Kiểm soát hàng hóa tồn kho, áp dụng các biện pháp tài chính, tiền tệ; quy định giá tối đa, kiểm soát các yếu tố hình thành giá, đăng ký giá, công khai thông tin về giá v.v...